Mail Server ที่ได้รับการยอมรับ

วันอังคารที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

การใช้อีเมล์บริษัทในธุรกิจโรงแรม (Email system for hotel) ทำให้โรงแรมของคุณดูน่าเชื่อถือได้อย่างไร

ประเทศไทยเป็นเมืองท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของโลก

เพราะประเทศไทยเป็นเมืองท่องเที่ยวอันดับ 1 ของโลก

คงปฎิเสธไม่ได้ว่าเมื่อเราเดินออกจากบ้านและเดินทางไปยังสถานที่สำคัญ หรือต่างจังหวัด ซึ่งบางครั้งในสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ นั้นเกือบจะมองไม่ออกเลย ว่านี่เป็นประเทศไทย หรือเราอยู่ต่างประเทศ เพราะเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวฝรั่งจำนวนมาก

ธุรกิจโรงแรมจึงได้มีการก่อสร้างและขยายสาขากันแทบไม่ทันเพื่อรองรับ นักท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทุกๆวัน โรงแรมเป็นสถานที่พักหลักสำหรับนักท่องเที่ยว ดังนั้นก่อนที่นักท่องเที่ยวจะจองห้องพักของคุณ อาจจะมีการโทร หรือส่งอีเมล์มาสอบถามราคา หรือห้องว่างจากทางโรงแรมคุณก่อนที่จะเดินทางมาพัก

คุณจะให้ฝรั่งติดต่อกับโรงแรมหรูของคุณด้วย ฟรีอีเมล์หรือ

คุณคงสร้างและลงทุนมหาศาลเพื่อทำให้โรงแรมของคุณนั้นออกมาดูหรูหรา พร้อมระบบที่อำนวยความสะดวกครบครัน แต่กับเรื่องที่คุณคาดไม่ถึงคือโรงแรมของคุณใช้ฟรีอีเมล์เพื่อใช้ในการติดต่อกับลูกค้าหรือ


นั่นแสดงถึงว่าโรงแรมของคุณต้องมีความน่าเชื่อถือ
หากนักท่องเที่ยวต้องการความปลอดภัยจากโรงแรมของคุณ แสดงว่าโรงแรมของคุณต้องมีความน่าเชื่อถือ

นักท่องเที่ยวต้องการความปลอดภัย และ ความน่าเชื่อถือ

เป็นเรื่องธรรมชาติที่มนุษย์ทุกคนต้องการความปลอดภัย แต่ด้วยที่นักท่องเที่ยวเป็นชาวต่างชาติด้วยนั้นทำให้ต้องระวังตัวกันไปใหญ่ เช่น โรงแรมของคุณมีความปลอดภัยมั้ย โรงแรมของคุณมีตัวตนอยู่จริงหรือเปล่า ซึ่งหากคุณยังใช้ ฟรีอีเมล์ @yahoo, @gmail, @yahoo ลูกค้าจะรู้สึกอย่างไร ที่ต้องส่งข้อมูลการเข้าพักมายังฟรีอีเมล์ โดยคุณลองคิดเองง่ายๆก็ได้ว่าเป็นคุณคุณจะรู้สึกอย่างไร ที่ต้องส่งข้อมูลส่วนตัวไปให้โรงแรม แต่ดันเป็น @yahoo,@hotmail,@gmail ที่ไม่รู้ว่ามีตัวตนอยู่จริงหรือไม่

การใช้อีเมล์ @ชื่อโรงแรม.com ช่วยทำให้ผู้เข้าพักเกิดความมั่นใจ และ ทำให้โรงแรมของคุณดูมีความน่าเชื่อถือ

ใช้ระบบอีเมล์ @ชื่อโรงแรม เพื่อบอกความเป็นมาตรฐานให้แก่ลูกค้าของคุณ

การใช้ระบบอีเมล์ @ชื่อโรงแรม.com/.co.th (Email Server system for Hotel business) ช่วยสร้างภาพลักษณ์และความเป็นมาตรฐานแก่โรงแรมของคุณได้ดังนี้
  1. ลูกค้าที่ทำการติดต่อ กล้าที่จะส่งข้อมูลส่วนตัวมายัง Email@ชื่อโรงแรม.com มากกว่า @yahoo,@gmail,@hotmail เพราะลูกค้าจะมั่นใจได้ว่าข้อมูลเหล่านั้นจะถูกส่งถึงโรงแรมจริงๆ
  2. ลูกค้ารู้สึกถึงความเป็นมาตรฐานของโรงแรมของคุณ คุณอาจจะมีชื่อโรงแรมที่หรูหรา แต่หากคุณใช้ฟรีอีเมล์ในการสื่อสารละก็  ถ้าเป็นมุมมองของนักท่องเที่ยวอาจจะมองว่าโรงแรมคุณเป็นเด็กๆ ไปเลยก็ได้และไม่กล้าที่จะมาเข้าพัก
  3. การใช้ระบบอีเมล์ @ชื่อโรงแรมยังสร้างความน่าเชื่อถือให้แก่โรงแรมของคุณ เพราะว่าหากคุณใช้ฟรีอีเมล์ใครๆ ก็ทราบว่าสามารถสมัครได้ภายในไม่กี่วินาที
  4. ค่าบริการสำหรับ ระบบอีเมล์สำหรับโรงแรม นั้นน้อยมากหากเทียบกับค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่คุณลงทุนไปมหาศาล 
กับโรงแรมของคุณเป็นอย่างมาก
ลูกค้าหรือแขกที่เข้าพักทุกคน ก็ต้องการให้ข้อมูลของตนเองเป็นความลับ เพราะ ต้องการความเป็นส่วนตัว

ข้อมูลของแขกผู้เข้าพักก็เป็นความลับ

  • ให้ลองนึกง่ายๆ เช่น คุณต้องการจองห้องพักหนึ่งห้องในย่านแมนฮัสตันใน New York แล้วขั้นตอนการจองนั้นคุณอาจจะต้องส่งเลขที่ Passport, ไฟท์การบิน, วันและเวลาที่จะไปเข้าพัก คุณอยากให้พนักงานทั้งโรงแรมที่ New York รับทราบข้อมูลเหล่านี้หรือ ?
  • เช่นเดียวกัน แขกหรือลูกค้าที่เข้าพักโรงแรมของคุณ ก็คงไม่อยากให้พนักงานในโรงแรมของคุณทุกคนรู้ข้อมูลเหล่านี้หรอก เพราะไม่สามารถรู้เลยว่า พนักงานคนไหนจะเอาข้อมูลไปใช้ในทางที่ผิด ตั้งแต่การเอาข้อมูลไปขายให้คู่แข่ง จนถึงเป็นสายลับ และส่งข้อมูลของแขก VIP ที่เป็นบุคคลสำคัญให้แก่บุคคลอื่น เป็นต้น
  • นี่คือแค่ข้อมูลของลูกค้าเท่านั้น ยังไม่รวมถึงข้อมูลอื่นๆ เช่น การเงิน, เงินเดือน เป็นต้น ดังนั้น การจัดระบบการใช้งานอีเมล์ในโรงแรมนั้นจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะข้อมูลส่วนใหญ่ก็สื่อสารในอีเมล์
บทความที่เกี่ยวข้อง
ระบบอีเมล์สำหรับธุรกิจทัวร์ โรงแรมและ ธุรกิจท่องเที่ยว และวิธีทำให้อีเมล์เป็น @ชื่อโรงแรม ตัวเองระบบอีเมล์เซิฟเวอร์ สำหรับโรงแรม โดย มีวิธีสามารถกำหนดให้ @ชื่อโรงแรมได้การใช้อีเมล์บริษัทในการใช้งานอีเมล์สำหรับธุรกิจโรงแรมช่วยลดการทุจริต หรือ การโกง ของลูกน้องและพนักงานได้อย่างไรการใช้อีเมล์ในการติดต่อสื่อสารระหว่างสาขา ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายขององค์กรได้อย่างไรการใช้อีเมล์ในการติดต่อสื่อสารระหว่างสาขา ช่วยทำให้บริษัทของคุณทำงานอย่างมีประสิทธิภาพได้อย่างไร

ผู้ให้บริการ อีเมล์ @ชื่อโรงแรม ,Web Hosing, Email Hosting, อีเมล์องค์กร, อีเมล์บริษัท
โดย บริษัท เทคโนโลยีแลนด์ จำกัด

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น