วันจันทร์ที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2557

ทำไม Cloud SSD Email Hosting ถึงมีราคาแพง ?

Cloud SSD - Email Hosting ในราคาที่คนไทยสามารถใช้งานได้

ทุกคนคิดว่าราคาแพง ?

หากคุณได้ยินคำว่าระบบ  Email Hosting ที่เป็นระบบ Cloud จริงๆ ในใจคุณก็ต้องจินตนาการถึงระบบที่มีประสิทธิภาพ มีความเสถียรมากกว่าระบบอื่นๆ แต่มากไปกว่านั้นนอกจากจะเป็นระบบ Cloud แล้ว ยังทำงานผ่าน Disk แบบ SSD ซึ่งเป็น Disk ที่ทำงานแบบ Harddisk จานหมุน และ มีความเร็วกว่าเกือบ 10 เท่าตัว ซึ่งทั้งหมดนี้ย่อมทำให้คุณต้องคิดถึงงบประมาณ และ ราคา ว่าต้องมีราคาสูง และ องค์กรหรือบริษัททั่วไปในประเทศไทย คงไม่สามารถใช้งานระบบเหล่านี้ได้


เมื่อระบบ Cloud SSD Email Hosting เป็นราคาที่คนไทย สามารถใช้งานได้

ราคาที่บริษัทในประเทศไทย สามารถใช้งานได้

บริษัท เทคโนโลยีแลนด์ จำกัด หนึ่งในผู้ให้บริการระบบ Cloud สำหรับการทำ Email Hosting โดยใช้ Disk SSD มาให้บริการจริงแก่กลุ่มลูกค้าธุรกิจในประเทศไทย และ รวมถึงมีการตั้ง Mail Server อยู่ที่ Data Center ของประเทศสิงคโปร์  ด้วยการบริหารจัดการด้วยเทคโนโลยีระดับสูง ทำให้ บริษัท เทคโนโลยีแลนด์ จำกัด สามารถควบคุมต้นทุน และ สามารถให้บริการด้วยราคาที่ องค์กรขนาดเล็ก-ใหญ่สามารถใช้งานได้  

นอกจากนั้น บริษัท เทคโนโลยีแลนดื จำกัด ยังได้มีการวางโครงข่ายของ Mail Server ไว้ในทวีปต่างๆ และ สร้างกระบวนการ Backup ข้อมูล ที่กระจายความเสี่ยงได้เป็นอย่างดี

เทคโนโลยีแลนด์ ยังสามารถรองรับการใช้งานของ User จำนวนมากได้โดยไม่มีปัญหาเรื่อง Trafic หรือ Banwidth เต็ม เทคโนโลยีเหล่านี้นั้น หากมิได้มีการบริหารจัดการที่ดีจะมีงบประมาณและต้นทุนในการสร้างสูงมาก และ แทบจะเป็นไปไม่ได้ที่ บริษัท ในประเทศไทยจะเลือกใช้บริการระบบ email hosting ในราคาที่สูงมาก

ตอบโจทย์การใช้งาน

  1. การทำงานแบบ Cloud สามารถเพิ่มความเสถียรภาพของระบบ หากมีการบริหารจัดการที่ดี อัตราการ Down ที่เกิดจาก Hardware จะเกิดขึ้นน้อยมากจนถึงไม่มี
  2. การทำงานของ SSD สามารถเพิ่มความเร็วในการประมวลผลในระดับ System ได้เร็วกว่า  Harddisk แบบจานหมุน มากกว่า 10 เท่าตัว 
  3. SSD ยังสามารถลดอัตราการใช้ทรัพยากรของ Hardware อื่นๆ ลงได้มากกว่า 90%
  4. การตั้ง Server ไว้ใน Data Center ประเทศสิงคโปร์ ถือเป็นหนึ่งใน Data Center ที่มีชื่อเสียงด้านคุณภาพของโลก
  5. สิงคโปร์ Link สายใยแก้วตรง มายังประเทศไทย ทำให้คุณสามารถใช้งาน Email Hosting ได้อย่างรวดเร็ว แทบ ไม่ต่างกับการตั้ง Server ไว้ในประเทศไทยเลย
  6. สิงคโปร์มี Link เชื่อมโยงและมีขนาด Banwidth ที่ใหญ่ที่สุดในเอเซีย 


บทความโดย
บริษัท เทคโนโลยีแลนด์ จำกัด
ผู้ให้บริการ Cloud Email Hosting ภายใต้ราคาที่คนไทยสามารถใช้งานได้


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น